Ứng dụng của máy in phun ký tự nhỏ trong ngành bao bì thực phẩm

Ngày đăng: 04-08-2023 10:38:10

Trong ngành đóng gói thực phẩm, chất lượng và độ an toàn của bao bì đóng vai trò quyết định để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Máy in phun đóng một vai trò quan trọng trong quy trình đóng gói và việc đóng gói các vật liệu khác nhau đòi hỏi các loại máy in phun khác nhau.

Bao bì sơ cấp thường tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, chất liệu bao bì có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Sau đây là những vật liệu đóng gói chính phổ biến:

1. Bao bì giấy:

Bao bì giấy thường được tìm thấy trong bao bì thực phẩm như bột, gạo và ngũ cốc. Bao bì giấy yêu cầu mã hóa rõ ràng và bền để đảm bảo khả năng đọc và lưu giữ lâu dài thông tin sản phẩm.

2. Bao bì nhựa:

Bao bì nhựa được sử dụng rộng rãi trong bao bì thùng dầu, có độ kín và độ bền tốt. Đối với bao bì nhựa, máy in phun cần có các đặc tính của mã hóa in phun tốc độ cao và khả năng thích ứng mạnh mẽ để đáp ứng các thách thức về bề mặt nhẵn và dễ biến dạng. Để mã hóa thùng dầu nhựa trong bao bì sơ cấp, CYCJET khuyến nghị sử dụng máy mã hóa laser, có thể đạt được hiệu ứng mã hóa chất lượng cao trên dây chuyền sản xuất tốc độ cao. Đối với gạo, mì, trứng, v.v., CYCJET khuyên bạn nên sử dụng máy in phun ký tự nhỏ B3020.

Trong khi đó, bao bì thứ cấp là bao bì bên ngoài bao quanh bao bì chính và được thiết kế để bảo vệ sản phẩm khỏi môi trường bên ngoài và các hư hỏng tiềm ẩn. Sau đây là những vật liệu đóng gói thứ cấp phổ biến:

1. Bao bì các tông:

Là một vật liệu phổ biến cho bao bì thứ cấp, thùng carton được sử dụng để chứa và bảo vệ bao bì sơ cấp.

2. Bao bì kim loại:

Thường được tìm thấy trên các sản phẩm như thực phẩm đóng hộp, bao bì kim loại mang đến khả năng bảo vệ và tính thẩm mỹ vượt trội. Đối với các sản phẩm bao bì thứ cấp, bạn có thể chọn máy in phun CYCJET B3020, có thể nhận ra mã hóa in phun độ nét cao trên các vật liệu khác nhau.

Ưu điểm của máy in phun ký tự nhỏ CYCJET:

1. Mã rõ ràng:

Sử dụng công nghệ mã hóa có độ phân giải cao, nó có thể đạt được hiệu ứng mã hóa rõ ràng và dễ đọc trên các loại vật liệu đóng gói khác nhau. Dù là bao bì giấy, bao bì nhựa hay bao bì kim loại, máy in phun đều có thể in thông tin sản phẩm một cách chính xác, đảm bảo phông chữ nhìn rõ, không dễ phai. Mã hóa rõ ràng này giúp người tiêu dùng xác định và phân biệt chính xác các sản phẩm, nâng cao nhận thức về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

2. Khả năng chống buôn lậu:

Máy in phun trực tuyến B3020 có chức năng chống buôn lậu, giúp bảo vệ bổ sung cho ngành thực phẩm. Có thể nhận dạng sản phẩm được cá nhân hóa, chẳng hạn như mã ngày, số lô, mã vạch, v.v. Những dấu hiệu này có thể theo dõi quá trình sản xuất và lưu thông sản phẩm, ngăn chặn hiệu quả hàng giả, hàng kém chất lượng xâm nhập thị trường và đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể mua sản phẩm chính hãng .

3. Chức năng mã hóa đa dạng:

Máy in phun công nghiệp B3020 có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng và các tình huống ứng dụng. Ví dụ, máy in phun có thể thực hiện các chức năng như mã hóa nhiều dòng, in phun dữ liệu thay đổi và in phun hình ảnh.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/lsPSKYnzI2Q

Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=606279117809374

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRcVW5LB/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6981532693536673792

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/Cycjet-Plastic-Package-Metal-Can-Small_1600281758499.html?spm=a2700.shop_plgr.41413.10.6db64df2cKhJBN

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/EBpJbDhPmnAR/China-Cycjet-Small-Character-Inkjet-Printer-for-Expiry-Date-Printing-on-PE-Bag.html

Từ khóa:

Máy in phun

Máy in phun CIJ

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun trực tuyến

Máy in phun ký tự lớn

Bài viết liên quan