Ứng dụng của máy in phun ký tự nhỏ trong ngành thực phẩm

Ngày đăng: 07-08-2023 11:43:10

Với sự phát triển và lặp đi lặp lại của thiết bị đánh dấu, nhiều máy in phun di động và máy khắc laser mới đã dần xuất hiện trong tầm nhìn của chúng ta, nhưng trong lĩnh vực đóng gói thực phẩm, máy in phun CIJ luôn chiếm một vị trí quan trọng.

Máy in phun ký tự nhỏ xử lý các loại bao bì thực phẩm khác nhau như thế nào?

Trước hết, nó là một loại thực phẩm đóng gói phổ biến. Nhiều nhà sản xuất sẽ chọn phun mã trên túi rỗng. Sau khi code xong sẽ bước vào công đoạn đóng gói tiếp theo. Ưu điểm là có thể phun mã số lượng lớn. Nếu nó được trang bị một máy phân trang tốc độ cao, nó có thể hoàn thành một số lượng lớn túi đóng gói trước một cách hiệu quả, phù hợp cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm với nhiều loại sản phẩm.

Thứ hai, bạn cũng có thể chọn máy hàn kín bao bì tích hợp, lắp đặt máy in phun công nghiệp bên cạnh và phun mã khi túi bao bì thực phẩm được niêm phong, ưu điểm của việc này là tiết kiệm được nhân lực. Quá trình niêm phong là cần thiết trong nhiều nhà máy thực phẩm. Mã hóa được thực hiện đồng thời với niêm phong, có thể đơn giản hóa quy trình và tích hợp mã hóa.

 

Cuối cùng là một số thực phẩm đóng hộp, đóng chai. Một giải pháp phổ biến cho các máy in phun ký tự nhỏ là tích hợp chúng tại dây chuyền sản xuất và hoàn thành công việc mã hóa trong quá trình sản xuất và đóng gói của nhà máy.

Vì vậy, những lợi thế chức năng và đặc điểm của máy in phun là gì?

Máy in phun trực tuyến được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Nó được đặc trưng bởi tốc độ in nhanh, hiệu ứng mã hóa rõ ràng, cấu trúc phông chữ chấm, tỷ lệ nhận dạng cao, rõ ràng và đẹp mắt.

Về nội dung, số lượng dòng in thường khoảng 3 dòng, bao gồm ngày sản xuất phổ biến, thời hạn sử dụng và thời hạn hiệu lực, v.v., có thể được in cùng một lúc và chiều cao in thực tế là khoảng 1CM, và hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra, nó cũng có thể in một số LOGO công ty, logo đồ họa và các nội dung khác, đồng thời cũng có thể được sử dụng trực tuyến để in dữ liệu biến đổi và in mã QR sản phẩm hoàn chỉnh, đồng thời tỷ lệ nhận dạng quét tương đối cao.

Sự cạnh tranh trên thị trường thiết bị in phun ngày nay ngày càng trở nên khốc liệt. Với sự gia tăng của các thương hiệu máy in phun trên thị trường, phạm vi giá cũng đã được mở rộng hơn nữa. Từ các thương hiệu trong nước đến các thương hiệu nhập khẩu, họ đã bắt đầu phát triển các thiết bị đánh dấu từ trung cấp đến cấp thấp. Đối với người dùng, chúng ta nên chú ý đến thời gian bảo hành dài của máy in phun, cũng như chi phí sử dụng sau này, chi phí bảo trì, dung môi mực và các vật tư tiêu hao khác.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/lsPSKYnzI2Q

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/849080826158504

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZT8ddXaqU

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7020218180698607616

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-B3020-Continuous-Inkjet-Printer-small_60493085887.html?spm=a2700.shop_plser.41413.4.1b5b379fxpialB

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/CvnJSTfZgGpK/China-Cycjet-Plastic-Package-Small-Character-Serial-Number-Inkjet-Printer.html

Từ khóa :

Máy in phun

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun CIJ

Máy in phun ký tự nhỏ

Máy in phun trực tuyến

Bài viết liên quan