Ứng dụng của máy in phun UV CH702 trong ngành công nghiệp tấm mạ kẽm

Ngày đăng: 04-08-2023 10:50:52

Mạ kẽm là phương pháp chống gỉ tiết kiệm và hiệu quả hơn so với thép không gỉ. Thép không gỉ là một tấm hợp kim được thêm các nguyên tố vi lượng, có khả năng chống ăn mòn và axit, trong khi tấm mạ kẽm là một tấm thông thường, và kẽm sẽ được nung từ từ ở nhiệt độ cao 200-300 độ. Tôn mạ kẽm là một tấm thép hàn được phủ một lớp kẽm trên bề mặt. Nó thường được sử dụng trong xây dựng, thiết bị gia dụng, phương tiện và tàu, và các ngành sản xuất container. Tôn mạ kẽm đã được sản xuất hàng loạt và sử dụng trong công nghiệp và thương mại hơn 200 năm.

Tôn mạ kẽm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và xây dựng hiện nay, là phương pháp xử lý bề mặt thép với hiệu suất và giá thành tốt hơn. Tấm mạ kẽm đóng một vai trò không thể đánh giá và không thể thay thế trong việc giảm ăn mòn và kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm vật liệu của thép. Đồng thời, tôn mạ cũng là sản phẩm có giá trị gia tăng cao trong ngắn hạn được nhà nước hỗ trợ và ưu tiên. Hiện nay, ngành tôn mạ kẽm của nước tôi đã bước sang một giai đoạn phát triển mới với tốc độ cao và bền vững.

Hiện nay, trong ngành tôn mạ màu và tôn mạ kẽm, nội dung đánh dấu phổ biến nhất là đồng hồ đo, thông số kỹ thuật, tên nhà máy, ngày sản xuất, logo, v.v. Tuy nhiên, các nhà sản xuất trong ngành tôn mạ kẽm thường cần tùy chỉnh nhiều logo khác nhau. Nếu dùng phương pháp dập thủ công và ép con lăn để đánh dấu thì phải thường xuyên thay tem hoặc thay đổi mẫu, sau đó làm nhiều tem hoặc khắc nhiều mẫu. Do đó, phương pháp đánh dấu truyền thống này sẽ mang lại các vấn đề như hiệu quả thấp, chi phí vận hành cao, bảo vệ môi trường, độ phân giải thấp và thay thế logo bất tiện.

Với việc cải thiện các yêu cầu của khách hàng đối với nhận dạng sản phẩm, đặc biệt là đối với các sản phẩm xuất khẩu, khách hàng yêu cầu in logo sản phẩm rõ ràng và yêu cầu về độ chính xác của đồng hồ đếm đã tăng lên. Các phương pháp khắc dấu truyền thống đang dần không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Máy in phun UV Yuchang CH702 có thể giải quyết tốt các vấn đề gặp phải trong các phương pháp đánh dấu truyền thống và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp tấm mạ kẽm để in các logo lớn 10cm hoặc thậm chí 14cm và độ phân giải có thể lên tới 360DPI.

Máy in phun độ phân giải cao CH702 được sử dụng rộng rãi và có nhiều công thức mực khác nhau để đáp ứng các yêu cầu về độ bám dính mạnh và khô nhanh. Mực của chúng tôi phù hợp để đánh dấu các ký tự rõ ràng bằng chất kết dính mạnh trên nhựa, kim loại, thủy tinh, giấy và gỗ. Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, ô tô, điện tử, thực phẩm, đồ uống, vật liệu xây dựng, nhu yếu phẩm hàng ngày, cao su, thiết bị thông gió và sưởi ấm và các ngành công nghiệp khác. Mạ kẽm đã trở thành một phương pháp chống ăn mòn thép quan trọng, không chỉ vì kẽm có thể tạo thành một lớp bảo vệ dày đặc trên bề mặt thép, mà còn vì kẽm có tác dụng bảo vệ catốt, khi lớp mạ kẽm bị hư hại vẫn có thể ngăn chặn sự ăn mòn của thép. kim loại cơ bản màu thông qua bảo vệ catốt.

Ưu điểm của máy in phun CH702UV là:

1. Máy in phun CH702 áp dụng công nghệ vi chấm, tốc độ đường truyền là 80m/phút, chiều cao in tối đa là 14cm, có thể in các dấu phức tạp và mịn với độ nét cao, chẳng hạn như ký tự, logo, hình ảnh, một- mã chiều, mã QR, v.v., độ bám dính tốt hơn so với mực thông thường của các máy khác.

2. Bàn phím của máy in phun CH702 dễ vận hành, không cần kết nối với PC nữa, tích hợp sẵn nhiều loại ký tự tiếng Trung và tiếng Anh, có phông chữ in riêng, có thể điều chỉnh cỡ chữ và độ cao tùy ý. Phông chữ chống hàng giả đặc biệt đáp ứng các yêu cầu chống hàng giả. Chống hàng giả là tránh hàng giả, giảm thiểu hàng nhái, hàng giả, hỗ trợ khách hàng dễ dàng kiểm chứng tính xác thực của sản phẩm.

3. Độ tin cậy của máy in phun trực tuyến CH702 tốt hơn các sản phẩm khác. Cấp bảo vệ IP55 có thể chống bụi và chống thấm nước, thích hợp hoạt động trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt khác nhau. Đầu phun chống tắc đảm bảo máy in hoạt động trong thời gian dài không gặp sự cố. Đầu phun có nhiều lớp bảo vệ giúp máy in không bị hư hỏng do trầy xước và va chạm.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtube.com/shorts/OP987a-6GbQ

Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=235740125804771

Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTRwWGfnm/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7060490643051081728

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-CH702UV-large-character-online-inkjet_1600693725122.html?spm=a2700.shop_plser.41413.2.1b5b379f7lyYe4

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/NwlTsWdPMOpx/China-Cycjet-C702iuv-Galvanized-Steel-Sheet-Coding-Inkjet-Printer-System.html

Từ khóa :

Máy in phun UV

Máy in phun

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun trực tuyến

Máy in phun ký tự lớn

Máy mã hóa in phun

Bài viết liên quan