Ứng dụng của máy in phun UV trên Tag quần áo

Ngày đăng: 07-04-2023 14:56:41

Hiện nay, ngày càng có nhiều thương hiệu quần áo bắt đầu chú trọng đến thiết kế và quảng bá thương hiệu, vì vậy việc in hoa văn, chữ lên bảng hiệu sản phẩm dần trở thành một cách phổ biến. Nhưng trong quá trình này, chúng ta thường gặp phải một số vấn đề như độ bám dính kém, dễ phai, mờ, tốc độ chậm, năng suất thấp, chi phí sản xuất cao, v.v., vì vậy ứng dụng của máy in phun UV ngày càng trở nên quan trọng.

Công nghệ máy in phun UV là công nghệ in phun kỹ thuật số phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau và nó cũng được sử dụng rộng rãi trong thẻ quần áo. So với các phương pháp in truyền thống, công nghệ máy in phun có nhiều ưu điểm như màu sắc tươi sáng, hình ảnh rõ nét, độ bền cao, có thể in phun trên mọi chất liệu. Ngoài ra, tốc độ in của nó cũng rất nhanh, điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhãn hiệu quần áo sản xuất hàng loạt.

Trong quá trình sử dụng máy in phun, cần có loại mực UV đặc biệt, loại mực này có thể nhanh chóng được xử lý dưới sự chiếu xạ của đèn UV để tạo thành một lớp bảo vệ, do đó bảo vệ hoa văn và ký tự trên nhãn khỏi bị mài mòn và phai màu, đồng thời làm cho nhãn bền hơn.

Chúng ta có thể kết hợp máy in phun khổ lớn với dây chuyền sản xuất tem nhãn thông minh trong giải pháp in tag quần áo. Bằng cách này, việc in và tạo nhãn có thể được thực hiện đồng thời, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đồng thời, máy in phun UV cũng có thể thực hiện in nhiều màu và in hình ảnh có độ chính xác cao, có thể đảm bảo hiệu ứng của thẻ sống động và rõ ràng hơn.

Một số chi tiết cần chú ý khi in thẻ treo bằng máy in phun mã vạch. Ví dụ: vật liệu nhãn cần được sắp xếp và một số vật liệu có thể không phù hợp để sử dụng với công nghệ máy in phun UV. Ngoài ra, cần đào tạo vận hành và sử dụng máy in phun để nâng cao trình độ tay nghề của người vận hành.

Nói chung, việc áp dụng máy in phun trực tuyến để in phun thẻ quần áo có thể cải thiện hiệu quả quảng bá thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Tất nhiên, điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có sự đầu tư và hỗ trợ kỹ thuật nhất định để có được lợi thế cạnh tranh lớn hơn trong quá trình in tem nhãn.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/tQk5U9APDPg

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/455693653355037

Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTRvWTDqu/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6996405685471125504

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-ALT500UV-Industrial-high-speed-large_1600410058492.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379f3y7FiS

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/UOmtRVwHgeru/China-Cycjet-High-Speed-Online-Alt500UV-Large-Character-Inkjet-Printer-for-Cloth-Label-Qr-Code-Barcode-Inkjet-Coding-Machine.html

Từ khóa :

Máy in phun tia cực tím

Máy in phun

Máy in phun độ phân giải cao

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun ký tự lớn

Máy in phun trực tuyến

Bài viết liên quan