Ứng dụng của máy in phun UV trong bao bì dược phẩm

Ngày đăng: 04-08-2023 10:42:46

Sức khỏe nhân dân có quan hệ mật thiết với chất lượng cuộc sống và chất lượng dược phẩm. Để ngăn chặn các sản phẩm giả, kém chất lượng và thuốc hết hạn gây hại cho sức khỏe người dân, các cơ quan nhà nước có liên quan quy định rõ ràng rằng tất cả các loại thuốc y tế và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phải được đánh dấu với các thông tin hợp lệ như ngày sản xuất, số lô sản xuất, ngày hết hạn, và nhà sản xuất trên bao bì. Tuy nhiên, máy in phun đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất khác nhau của xã hội hiện đại. Tất cả các ngành cần in ngày sản xuất đều có thể xem hình của máy in phun và các sản phẩm liên quan.

Làm thế nào để đánh dấu thông tin này trên hộp thuốc? Phương pháp phổ biến nhất là phương pháp in, nghĩa là sử dụng máy mã hóa in phun để in các thông tin khác nhau cần được đánh dấu trên hộp thuốc. Công nghệ mã hóa được sử dụng rộng rãi trong ngành y tế và bao bì trong ngành y tế cũng rất đa dạng, bao gồm thùng giấy, bao bì giấy nhôm, chai thủy tinh, viên nang, màng, v.v. Bất kể chất liệu là gì, một bộ giải pháp nhận dạng hiệu quả là cần thiết, để cuối cùng nhận ra các giải pháp chống hàng giả, quản lý thị trường và theo dõi dòng chảy.

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, sự phát triển và lớn mạnh của ngành y tế đóng một vai trò quan trọng. Ngành y là một ngành đặc biệt. Nó không chỉ đòi hỏi quá trình sản xuất và chế biến sản phẩm nghiêm ngặt mà còn có những yêu cầu nghiêm ngặt về bao bì, chẳng hạn như ngày sản xuất thay đổi là không thể thiếu, Mặt khác, đó là theo dõi mã giám sát thuốc và biến số chống hàng giả hai chiều mã, và hiệu ứng này có thể đạt được bằng cách sử dụng nhãn hiệu máy in phun y tế của nhà sản xuất. Xét rằng các sản phẩm trên thị trường thường xuyên gặp sự cố trong những năm gần đây, việc tập trung nhiều vào công nghệ máy in phun trực tuyến đã giúp phát triển và tăng trưởng các sản phẩm trên thị trường, đồng thời không thể bỏ qua phong cách kiểm soát hàng giả. Đồng thời, ngành y tế hiện đang thúc đẩy toàn diện chứng nhận GMP, có tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với việc sử dụng các thiết bị dược phẩm khác nhau, không chỉ có tiêu chuẩn cực cao về khả năng in của máy in phun mà còn có yêu cầu cao về mức độ bảo vệ IP . Ngoài ra, cần phải đạt được khả năng sản xuất hàng loạt tốc độ cao và in phun với các hình dạng bao bì không đều khác nhau, mã hóa in phun độ nét cao và độ bám dính cao của các thiết bị y tế.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/Z1PKe40KJWs

Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=528467522185974

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRTqDCjj/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6998938005549842432

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-ALT500UV-Industrial-high-speed-large_1600410058492.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379frSnmr3

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/UOmtRVwHgeru/China-Cycjet-High-Speed-Online-Alt500UV-Large-Character-Inkjet-Printer-for-Cloth-Label-Qr-Code-Barcode-Inkjet-Coding-Machine.html

Từ khóa:

Máy in phun tia cực tím

Máy in phun

Máy mã hóa in phun

Máy in phun độ phân giải cao

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun tốc độ cao

Bài viết liên quan