Ứng dụng của máy in phun UV trong ngành thước kẻ

Ngày đăng: 04-08-2023 11:18:23

Muốn biết độ lớn của một vật nhỏ ta làm như thế nào? "Sử dụng cân có độ chính xác cao" là cách mọi người ngay lập tức xuất hiện. Thật vậy, muốn biết kích thước của một vật nhỏ, cách trực tiếp nhất là đo trực tiếp bằng cân (thước kẻ).

Quy mô là gì?

Thang đo là từ chung chỉ các vết khắc trên dụng cụ đo, dụng cụ để biểu thị độ lớn của độ lớn và các vết này. Trong số đó, bàn tỷ lệ, thước đo tỷ lệ, thước đo tỷ lệ, đĩa quay số, chai tỷ lệ và các dụng cụ đo lường khác. Các thang đo bao gồm thước cặp vernier, thước kẻ thép, panme xoắn ốc, thước dây, panme, v.v.

Vai trò của cân:

Cân là dụng cụ đo quan trọng dùng để so sánh khoảng cách giữa ảnh và vật, đo chiều dài, rộng, cao của vật, dung tích của chất lỏng. Nó có thể đáp ứng nhu cầu thí nghiệm của vật lý, hóa học và y học, đồng thời là công cụ đo lường không thể thiếu trong nghiên cứu khoa học, đo đạc đất đai và sản xuất quần áo. Có thể thấy rằng, ứng dụng của thang đo liên quan đến mọi mặt của đời sống xã hội.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ in phun, công nghệ in phun được áp dụng cho dây chuyền sản xuất để thực hiện đánh dấu không tiếp xúc, các mẫu và ký tự tinh xảo và phức tạp khác nhau theo yêu cầu của người dùng được đánh dấu trên bề mặt của các vật thể cực nhỏ, thực hiện đánh dấu nhanh- di chuyển sản phẩm, và văn bản là vĩnh viễn không thể xóa nhòa. Máy in phun độ phân giải cao CYCJET UV có thể in dữ liệu tỷ lệ tương đối tốt, có thể đáp ứng nhu cầu in tỷ lệ khác nhau trong ngành công nghiệp thước kẻ.

Nguyên lý làm việc của máy in phun độ phân giải cao áp điện UV:

Máy in phun trực tuyến có hàng trăm tinh thể áp điện trở lên để điều khiển nhiều lỗ phun trên tấm vòi, thông qua quá trình xử lý của CPU, một loạt tín hiệu điện được xuất ra cho từng tinh thể áp điện thông qua bảng điều khiển và tinh thể áp điện bị biến dạng, và thể tích của thiết bị lưu trữ chất lỏng trong cấu trúc sẽ thay đổi đột ngột, mực được đẩy ra khỏi vòi phun và rơi xuống bề mặt của vật thể chuyển động để tạo thành ma trận điểm, từ đó tạo thành các ký tự, số hoặc đồ họa.

Sau khi mực được xả ra khỏi vòi, tinh thể áp điện trở lại hình dạng ban đầu và do sức căng bề mặt của mực, mực mới sẽ đi vào vòi. Do mật độ chấm mực trên mỗi centimet vuông rất cao, do đó, ứng dụng của máy mã hóa in phun có thể in văn bản chất lượng cao, logo phức tạp, dữ liệu, mã hai chiều, mã vạch và thông tin khác, đồng thời kết nối với cơ sở dữ liệu có thể nhận ra in dữ liệu biến đổi.

Máy in phun tốc độ cao là máy in phun áp điện có độ phân giải cao sử dụng mực UV và có thể in mã trên bề mặt sản phẩm. Nó kết hợp những ưu điểm của công nghệ in phun và công nghệ bảo dưỡng UV, do đó tính chất của mực có đặc tính khô nhanh, độ bám dính tốt, không bị tắc vòi phun và dễ bảo trì.

Ngoài ra, vấn đề mực in thân thiện với môi trường luôn là tâm điểm chú ý trong ngành in ấn và dán nhãn. Một thực tế không thể chối cãi là mực in lụa độc hại và không thân thiện với môi trường. Ngành công nghiệp đã tìm kiếm các giải pháp thay thế trong một thời gian dài. Trong những năm gần đây, máy in phun UV đang càn quét thị trường với tốc độ phát triển nhanh chóng. So với in lụa, máy in phun UV độ phân giải cao có thể in nhiều loại vật liệu hơn, chẳng hạn như thước kẻ, tấm nhôm, gạch men, thủy tinh, gỗ, tấm kim loại, tấm acrylic, nhựa, da, túi xách, thùng giấy và các sản phẩm khác . Hơn nữa, mực UV thân thiện với môi trường và hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu của quốc gia. Do đó, sự thay thế tốt nhất cho in lụa là máy in phun, có thể đáp ứng nhu cầu in ấn của mọi tầng lớp xã hội.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtube.com/shorts/l9bsPhcEYmg

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/3487941398148219

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTR3uJrNw/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7052455164204498944

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-ALT500UV-Industrial-high-speed-large_1600410058492.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379fJnJuqL

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/UOmtRVwHgeru/China-Cycjet-High-Speed-Online-Alt500UV-Large-Character-Inkjet-Printer-for-Cloth-Label-Qr-Code-Barcode-Inkjet-Coding-Machine.html

Từ khóa :

Máy in phun tia cực tím

Máy in phun

Máy mã hóa in phun

Máy in phun độ phân giải cao

Máy in phun trực tuyến

Máy in phun tốc độ cao

Bài viết liên quan