Ứng dụng của máy khắc laser trên chai thủy tinh

Ngày đăng: 03-11-2023 16:42:24

Từ màu trong suốt đến màu hổ phách đến màu xanh lá cây và các màu nâng cao chất lượng khác, chai thủy tinh đựng đồ uống không ngừng phát triển. Các yêu cầu về chai thủy tinh và dây chuyền đóng gói đồ uống mới có thể quyết định lựa chọn công nghệ đánh dấu của bạn, nhưng các yêu cầu về chất lượng và nội dung mã hóa cũng là những yếu tố cần cân nhắc khi bạn đưa ra lựa chọn. Máy khắc laser cung cấp khả năng mã hóa rõ ràng, bền bỉ trên hầu hết mọi màu sắc hoặc loại chai thủy tinh.

Khi mức sống của người dân tiếp tục được cải thiện, nhận thức của người tiêu dùng về việc chống hàng giả đối với các sản phẩm họ mua ngày càng nâng cao, nhãn mác và yêu cầu về thông tin sản phẩm của họ cũng ngày càng cao hơn, chính phủ và các cơ quan liên quan cũng liên tục đưa ra các luật mới. và các quy định đã được quy định và quản lý chặt chẽ.

Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ, công nghệ khắc laser đã ra đời. So với các quy trình đánh dấu truyền thống, máy đánh dấu laser CO2 có những ưu điểm rõ ràng:

1. Tốc độ đánh dấu của nó vượt xa tầm với của các quy trình đánh dấu truyền thống, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả xử lý.

2. Các hoa văn và chữ được đánh dấu bằng máy khắc laser rất rõ ràng và không bị hao mòn trong thời gian dài. Các đường thậm chí có thể đạt tới thứ tự milimet đến micron và có chức năng chống giả mạnh mẽ.

3. Thiết bị đánh dấu bằng laser áp dụng phương pháp xử lý không tiếp xúc, giúp giảm thiểu tác động nhiệt và tránh biến dạng của vật liệu được xử lý.

4. Máy mã hóa laser có ưu điểm là không cần vật tư tiêu hao, không gây ô nhiễm môi trường, đúc khuôn một lần, giúp giảm chi phí sản xuất và rủi ro ô nhiễm môi trường cho doanh nghiệp.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ laser và mức độ tự động hóa không ngừng được cải thiện, việc ứng dụng laser trong ngành công nghiệp đóng chai và rượu vang ngày càng trở nên phổ biến và những ưu điểm về hiệu suất tuyệt vời của nó đang dần thay thế các phương pháp xử lý truyền thống.

Máy khắc laser bay có hiệu suất độc đáo và vượt trội, rất phù hợp để đánh dấu laser trên chai thủy tinh. Có khả năng cung cấp chất lượng nhận dạng tốt hơn với hiệu quả cao hơn, nó có thể cung cấp mã số rõ ràng và bền trên hầu hết mọi màu sắc hoặc loại chai thủy tinh. Được thiết kế cho các biểu tượng chất lượng cao hầu như không có giới hạn về phông chữ, mã hóa hoặc đồ họa.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/pj7X4hVxyhQ

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/408933601454352

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6990973351372472320

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-LC30F-CO2-Flying-Laser-Marking_62094127408.html?spm=a2700.shop_plser.41413.11.1b5b379flFv7ol

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/lKWEwxIdXmpX/China-High-Efficiency-Cycjet-CO2-Fly-Laser-Coding-Machine-for-Cosmetic-Box.html

Từ khóa :

Máy khắc laser CO2

Máy in laser CO2

Thiết bị đánh dấu laser

Máy mã hóa laser

Máy đánh dấu laser tốc độ cao

Máy đánh dấu laser bay

Bài viết liên quan