Ứng dụng của máy khắc laser trong bao bì dược phẩm

Ngày đăng: 22-03-2024 16:51:43

Thuốc là những sản phẩm đặc biệt được phê duyệt để sản xuất và tiếp thị sau khi nghiên cứu và phát triển khoa học, tức là sau một khoản đầu tư lớn ở giai đoạn đầu và sau khi kiểm chứng lâm sàng. Nhu cầu xã hội cứng nhắc đã thúc đẩy thị trường thuốc Trung Quốc tiếp tục mở rộng, nhưng cùng với đó, vấn đề an toàn thuốc thường xuyên xảy ra, luôn ảnh hưởng đến thần kinh của người dân.

Trong khi sự phát triển của Internet đã mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống của người dân thì nó cũng trở thành một phương tiện kỹ thuật quan trọng để truy xuất nguồn gốc an toàn thuốc. Thông tin được đánh dấu bằng laser rõ ràng và trực quan, có khả năng chống ăn mòn mạnh và không dễ bị thay đổi hoặc xóa bỏ. Nó đảm bảo việc chống giả dược phẩm và giải quyết hiệu quả vấn đề bán chéo sản phẩm do đánh dấu không rõ ràng. Khi công nghệ laser đáp ứng Internet+, sử dụng dữ liệu lớn làm công cụ hỗ trợ kỹ thuật quan trọng để nâng cao an toàn thuốc, hiệu quả an toàn của thuốc càng được đảm bảo hơn. Hơn nữa, việc sử dụng máy khắc laser CO2 có thể cải thiện hình ảnh sản phẩm và quản lý logo nhất quán, thiết lập hình ảnh dễ nhận biết hơn và làm đẹp bề mặt sản phẩm, góp phần tăng doanh số bán sản phẩm trên thị trường.

Ngoài ra, các khái niệm như bảo vệ môi trường và sản xuất xanh hiện đang được mọi tầng lớp xã hội thúc đẩy. Máy khắc laser không cần vệ sinh đầu phun và thường xuyên thay thế các bộ phận tiêu hao. Nó thân thiện với môi trường hơn so với sử dụng mực và có thể tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành. Mặc dù máy mã hóa bằng laser đắt hơn máy đánh dấu truyền thống. Tuy nhiên, máy khắc laser đã dần trở nên phổ biến trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm và các ngành công nghiệp khác để bảo vệ hơn nữa thông tin sản phẩm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Làm thế nào để xây dựng khả năng truy xuất nguồn gốc thuốc an toàn, công nghệ laser chính là chìa khóa. Mã hóa bằng laser đã được sử dụng rộng rãi trong ngành ghi nhãn dược phẩm. Phương pháp đánh dấu không tiếp xúc và không gây ô nhiễm đáp ứng các yêu cầu về an toàn và sức khỏe của dược phẩm, công nghệ máy đánh dấu bằng tia laser bay được sử dụng để đánh dấu thông tin rõ ràng và trực quan, có khả năng chống ăn mòn mạnh và không dễ bị thay đổi hoặc xóa bỏ , đảm bảo dược phẩm chống giả, khiến người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng, điều này chắc chắn mang lại một lớp “bảo hiểm” cho an toàn thuốc.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://www.youtube.com/watch?v=sRp_kJOp3IE

Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=826499158535395

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRnoREYu/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6986529551359098880

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-LC30F-CO2-Flying-Laser-Marking_62094127408.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379fQcBxWL

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/lKWEwxIdXmpX/China-High-Efficiency-Cycjet-CO2-Fly-Laser-Coding-Machine-for-Cosmetic-Box.html

Từ khóa :

Máy khắc laser CO2

Máy in laser CO2

Thiết bị đánh dấu laser

Máy mã hóa laser

Máy in laser bay

Máy đánh dấu tia laser bay

Bài viết liên quan