Ứng Dụng Của Máy Khắc Laser Trong Nhu Cầu Hàng Ngày

Ngày đăng: 03-08-2023 16:57:11

Máy mã hóa laser sử dụng chùm tia laser để đánh dấu bề mặt của các vật liệu khác nhau. Tác dụng của việc đánh dấu là để lộ vật liệu sâu thông qua sự bay hơi của vật liệu bề mặt hoặc "khắc" dấu vết thông qua các thay đổi hóa học và vật lý của vật liệu bề mặt do năng lượng ánh sáng gây ra hoặc sử dụng năng lượng ánh sáng để đốt cháy một phần vật liệu để lộ mẫu và văn bản sẽ được khắc.

Ngày nay, máy khắc laser fiber đã hòa nhập vào cuộc sống của chúng ta và trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống của chúng ta. Các sản phẩm đánh dấu bằng laser có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, chẳng hạn như: chai nước giải khát, bao bì thực phẩm, trang sức, quần áo, giày dép và túi xách, v.v.

Nó sử dụng tia laser mật độ năng lượng cao để đánh dấu bề mặt của các chất khác nhau. Tác dụng của việc đánh dấu là "khắc" dấu vết thông qua các thay đổi hóa học và vật lý của vật liệu bề mặt do năng lượng ánh sáng gây ra, hiển thị hoa văn và văn bản được khắc, để lại phương pháp đánh dấu, nó có đặc điểm là độ chính xác đánh dấu cao , tốc độ nhanh và đánh dấu rõ ràng.

Bao bì đã quyết định hành vi tiêu dùng của người tiêu dùng có mua hay không. Do đó, doanh nghiệp có thể sử dụng ảnh hưởng của bao bì để hoàn thành việc quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu của mình. Trên bao bì, có thể sử dụng thiết bị đánh dấu laser để đánh dấu laze ngày sản xuất, mã QR, LOGO công ty, v.v.

Những lợi thế đánh dấu của máy mã hóa laser:

1. Hiệu ứng đánh dấu sẽ không biến mất vĩnh viễn do tiếp xúc với môi trường, axit và khí nhạy cảm, nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, v.v.

2. Tác dụng đánh dấu chống làm giả: dấu khắc bằng công nghệ máy khắc laser không dễ sao chép và thay đổi, đồng thời có khả năng chống làm giả mạnh mẽ.

3. Hiệu ứng đánh dấu không tiếp xúc: Đánh dấu bằng laser được xử lý bằng dao ánh sáng phi cơ học, có thể in dấu trên tất cả các bề mặt thông thường hoặc không đều. Sau khi đánh dấu, phôi sẽ không tạo ra ứng suất bên trong, do đó đảm bảo độ chính xác ban đầu của phôi. Không ăn mòn, không mài mòn dụng cụ, không độc hại, không nhiễm bẩn trên bề mặt làm việc.

4. Hiệu ứng đánh dấu hầu hết được áp dụng cho ngành. Là một phương pháp xử lý, laser có thể xử lý nhiều loại vật liệu kim loại và phi kim loại (nhôm, đồng, sắt, sản phẩm gỗ, v.v.).

5. Độ chính xác khắc cao của hiệu ứng hiển thị: hoa văn của các vật phẩm được khắc bằng con trỏ laser rất đẹp và tinh tế, rõ ràng và bền, và có cảm giác cầm tay đẹp mắt. Máy khắc laser để bàn di động có thể đáp ứng yêu cầu khắc một lượng lớn dữ liệu trên phôi rất nhỏ.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/ckc5tCuLNKM

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/1357811694626217

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRWdtXKS/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6993142714208849920

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-LF20-Fiber-Laser-Coding-Machine_60447265208.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379fDuSvQ8

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/GSxngaLVucrq/China-Cycjet-Portable-Fly-Fiber-Laser-Marking-Machine.html

Từ khóa :

Máy khắc laser sợi quang

Máy in laser sợi quang

Thiết bị đánh dấu laser

Máy mã hóa laser

Máy khắc laser để bàn di động

Máy khắc laser cố định

Bài viết liên quan