Ứng dụng máy in phun cầm tay trong quản lý kho bãi, hậu cần thông minh

Ngày đăng: 03-11-2023 16:24:35

Hiện nay, trí thông minh đang tràn ngập mọi tầng lớp xã hội và hậu cần thông minh là một hệ thống quản lý hậu cần toàn diện hiện đại được hỗ trợ bởi công nghệ thông tin. Giống như bộ não con người, nó có thể chỉ đạo mọi liên kết của hậu cần như vận chuyển, kho bãi và đóng gói, đồng thời thực hiện phân tích thông tin toàn diện.

Kho bãi và hậu cần của Trung Quốc cũng bắt đầu chuyển đổi từ thâm dụng lao động sang thâm dụng công nghệ, từ mô hình truyền thống sang hiện đại hóa và nâng cấp thông minh. Trước xu thế chung, doanh nghiệp làm thế nào để tăng cường công tác quản lý, kiểm soát sản phẩm của chính mình?

Máy in phun cầm tay mang đến giải pháp hoàn chỉnh cho kho bãi và hậu cần của doanh nghiệp. Thông qua sự đổi mới liên tục và tối ưu hóa công nghệ, nó đáp ứng máy in phun cầm tay ALT260 thế hệ mới được tích hợp hoàn hảo với Công nghiệp 4.0, nó sử dụng hệ thống máy tính Micro linux nhúng hiệu quả cao và các chức năng mở rộng mạnh mẽ, có thể thực hiện tùy chỉnh ứng dụng hệ thống .

Xem xét nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau, máy in phun cầm tay di động có thể in hoàn hảo trên nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại, nhựa, v.v. Dù là bề mặt cong hay bề mặt lõm-lồi, đều có thể đạt được hiệu quả đánh dấu tốt nhất, mang lại quản lý hiệu quả hơn về kho bãi và hậu cần.

 

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp về mã hóa sản phẩm, nó áp dụng chiều cao in gấp đôi, có thể in đồ họa, hình ảnh, mã QR, mã vạch phức tạp, v.v. Nó có thể in 4 dòng nội dung khác nhau cùng một lúc, có khả năng dễ dàng của các nhiệm vụ đánh dấu kết hợp phức tạp khác nhau.

Đối với máy in phun di động, vì chúng phải hoạt động trên các vật liệu khác nhau hoặc trong các môi trường lưu trữ khác nhau nên yêu cầu đối với đầu in là một thử nghiệm lớn. Máy in phun ký tự lớn DOD được thiết kế với đầu phun van điện từ và được làm bằng vật liệu ruby, giúp đầu phun có tuổi thọ cao và không dễ bị tắc nghẽn, đồng thời cải thiện độ ổn định của sản phẩm.

Hầu hết các kho bãi và hậu cần đều sử dụng thùng carton và hộp gỗ làm bao bì bên ngoài nên được trang bị cảm biến định vị bằng laser, sử dụng công nghệ đo tự động gói hàng độc đáo, có thể định vị chính xác, tự động tính toán không gian in có sẵn và tự động điều chỉnh kích thước của nội dung in ấn.

Là đại diện của máy in phun cầm tay trên thế giới, CYCJET tiếp tục các yêu cầu nghiêm ngặt của Đức về chất lượng sản phẩm. Dù là từ hình thức hay nội thất, mọi bộ phận nhỏ đều được chải chuốt và lựa chọn một cách chuyên nghiệp, đồng thời cố gắng mang đến giải pháp đánh dấu tốt nhất cho từng kế hoạch doanh nghiệp.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/fUBYSmqiwdY

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/933594824334557

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7039054913263345664

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-ALT260-Plus-Large-character-precast_1600230549929.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379fUOA7np

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/fKdEPFLAYgRD/China-Cycjet-Alt260plus-32-DOT-Large-Character-Handheld-Inkjet-Printer.html

Từ khóa :

Máy in phun cầm tay

Xử lý máy in phun

Máy in phun cầm tay độ phân giải cao

Máy in phun cầm tay di động

Máy in phun ký tự lớn DOD

Máy in phun cầm tay ma trận điểm

Bài viết liên quan