Ứng dụng máy in phun ký tự nhỏ trong ngành hóa chất hàng ngày

Ngày đăng: 14-09-2023 17:08:28

Ngành hóa chất hàng ngày là ngành có tốc độ phát triển nhanh chóng kể từ khi nước ta cải cách mở cửa và cũng là ngành có thị trường cạnh tranh tương đối lớn. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của thời đại, ngành hóa chất hàng ngày của nước ta có rất nhiều sản phẩm thương hiệu trong và ngoài nước, sự lựa chọn của người tiêu dùng cũng trở nên đa dạng.

Đặc biệt trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế của nước tôi, nhu cầu tiêu dùng của người dân và quan niệm tiêu dùng cũng thay đổi, việc nâng cấp tiêu dùng cũng không ngừng lan rộng sang các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Quan niệm tiêu dùng của mọi người đã thay đổi từ “chỉ sử dụng những gì có thể” sang “theo đuổi chất lượng và cá tính”. Điều này đòi hỏi các thương hiệu phải theo kịp sự phát triển của thời đại, tích cực thích ứng với môi trường và thực hiện những thay đổi. Chẳng hạn như: sử dụng thiết bị máy in phun CIJ để sản xuất bao bì sản phẩm tinh tế hơn, cá nhân hóa hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Như chúng ta đã biết, bao bì hợp lý không chỉ có thể nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm mà còn thúc đẩy quảng bá thương hiệu và duy trì hình ảnh thương hiệu. Trong cuộc sống hàng ngày, có đồ họa, mã QR thay đổi, mã vạch, mã tiêu chuẩn sản phẩm, địa chỉ nhà sản xuất, logo thương hiệu và các thông tin khác trên bao bì của các sản phẩm hóa chất hàng ngày thông thường của chúng ta, hơn nữa, các sản phẩm hóa chất hàng ngày có hình dạng đặc biệt và nhiều phương pháp đóng gói khác nhau. các loại, điều này đòi hỏi thiết bị mã hóa được lựa chọn phải phù hợp với mọi chất liệu của các sản phẩm hóa chất hàng ngày và dễ dàng in trên bề mặt của nó, và bản in đẹp và hào phóng.

Máy in phun trực tuyến là một thiết bị in phun hiệu quả, thân thiện với môi trường và an toàn. Nó có thể gán mã trên nhiều vật liệu khác nhau và áp dụng phương pháp làm việc không tiếp xúc. Nó có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không cần tiếp xúc trực tiếp với đồ vật, tránh ô nhiễm thứ cấp.

Trong các ứng dụng thực tế, máy in phun ký tự nhỏ có tốc độ mã hóa nhanh, hiệu ứng tốt, khả năng tái tạo màu sắc cao và hoạt động ổn định mạnh mẽ. Nó có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtube.com/shorts/gRDzWrdNLAo

Facebook: https://www.facebook.com/watch/?v=606279117809374https://www.facebook.com/watch/?v=606279117809374

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6981532693536673792

Tiktok: https://www.tiktok.com/t/ZTRcVW5LB/

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/Cycjet-Plastic-Package-Metal-Can-Small_1600281758499.html?spm=a2700.shop_plgr.41413.10.6db64df2cKhJBN

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/EBpJbDhPmnAR/China-Cycjet-Small-Character-Inkjet-Printer-for-Expiry-Date-Printing-on-PE-Bag.html

Từ khóa :

Máy in phun

Máy in phun CIJ

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun trực tuyến

Máy in phun ký tự nhỏ

Bài viết liên quan