Ứng dụng máy in phun UV trong dây chuyền sản xuất in tem nhãn

Ngày đăng: 04-08-2023 10:44:12

Ngày nay, yêu cầu in thẻ treo, nhãn mác rất cao như chất lượng nguyên vật liệu: nguyên liệu làm thẻ treo quần áo phải đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, không chứa chất gây ô nhiễm, độ bền cao, chống nước tốt. Một ví dụ khác là chất lượng hình thức: in thẻ quần áo yêu cầu màu sắc tươi sáng, phông chữ rõ ràng, kích thước và hình dạng phải đáp ứng yêu cầu. Trên thực tế, mức độ tích hợp: quy trình xử lý thẻ may mặc hoàn tất mà không có dấu vết nối rõ ràng; các góc cắt, gấp trang,… được gia công tinh xảo, không bị hư hại.

Do đó, máy in phun UV áp dụng công nghệ mực xử lý tia cực tím, có thể thực hiện in chất lượng cao trên giấy nhãn có chất liệu khác nhau, đặc biệt là trong dây chuyền sản xuất in nhãn thẻ, không cần tạo bản, tốc độ in nhanh, hiệu ứng in rõ ràng và thân thiện với môi trường nên được các nhà sản xuất nhãn mác ưa chuộng.

Việc ứng dụng máy in phun trong dây chuyền sản xuất nhãn mác có nhiều ưu điểm. Trước hết, nó có thể in trên các loại giấy nhãn khác nhau, chẳng hạn như phim, PVC, PET, v.v., và mức độ giảm màu cũng rất cao.

Thứ hai, máy mã hóa in phun có thể in nhanh, lên đến hàng chục nhãn mỗi phút, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất. Ngoài ra, công nghệ mực in UV-curable cũng có thể giúp giấy nhãn bền hơn, nâng cao khả năng chống thấm nước và độ bền của nhãn.

Tất nhiên, việc áp dụng máy in phun ký tự lớn trong dây chuyền sản xuất nhãn cũng cần một số lưu ý. Trước hết, người vận hành cần có đủ kinh nghiệm và kỹ năng để sử dụng chính xác công nghệ in phun để hoàn thành quá trình sản xuất nhãn.

Thứ hai, máy in phun trực tuyến cần được giữ sạch sẽ và bảo trì để đảm bảo chất lượng in và năng suất sản xuất liên tục và ổn định. Cuối cùng, các nhà sản xuất nhãn cần chọn loại mực và chất liệu nhãn phù hợp để đạt được hiệu quả in ấn và hiệu quả sản xuất tốt nhất.

Tóm lại, việc áp dụng máy in phun tốc độ cao trong dây chuyền sản xuất in nhãn thẻ có những lợi thế rất lớn. Với nhu cầu liên tục về nhãn chất lượng cao trên thị trường, máy in phun UV sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/qaPTP_HohV8

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/455693653355037

Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTRvWTDqu/

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6996405685471125504

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-ALT500UV-Industrial-high-speed-large_1600410058492.html?spm=a2700.shop_plser.41413.3.1b5b379f3y7FiS

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/UOmtRVwHgeru/China-Cycjet-High-Speed-Online-Alt500UV-Large-Character-Inkjet-Printer-for-Cloth-Label-Qr-Code-Barcode-Inkjet-Coding-Machine.html

Từ khóa :

Máy in phun tia cực tím

Máy in phun

Máy mã hóa in phun

Máy in phun độ phân giải cao

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun tốc độ cao

Bài viết liên quan