Ứng dụng và ưu điểm của máy in phun có thể theo dõi mã hai chiều ở nhiều dạng khác nhau

Ngày đăng: 13-02-2023 13:49:12

Hiện tại, tiềm năng thị trường của thiết bị in phun là rất lớn. Ngày càng có nhiều ngành công nghiệp bắt đầu sử dụng mã hai chiều để theo dõi máy in phun. Xu hướng phát triển của ngành đã thay đổi từ việc gán mã ban đầu sang chất lượng và hiệu ứng của môi trường và đánh dấu. Nó đáp ứng nhu cầu chống hàng giả, chống chuyển kênh, tiếp thị và thống kê dữ liệu lớn sâu hơn.

 

Việc áp dụng mã hóa động cũng đã mang lại một cuộc cách mạng thứ hai cho ngành công nghiệp mã hóa và đánh dấu. Hãy để một số thiết bị đánh dấu truyền thống, đơn giản và cấp thấp bị loại bỏ, và các nền tảng mới và máy in phun tự động quy mô lớn thông minh đã bắt đầu phát triển. Từ truyền thông dữ liệu đến mã hóa biến, đó là biểu hiện của tiến bộ công nghệ và thay đổi nhu cầu của khách hàng.

Việc sử dụng máy in phun truy xuất nguồn gốc mã hai chiều để đạt được công nghệ truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm có công nghệ tần số vô tuyến không dây RFID. Logo có chip được thêm vào bao bì sản phẩm và thông tin liên quan có thể được tự động thu thập và đọc khi sản phẩm vào và ra khỏi kho và vận chuyển.

Hướng dòng chảy có thể được ghi lại trên chip; thứ hai là mã QR có thể thay đổi và người tiêu dùng chỉ cần quét mã QR bằng điện thoại thông minh để tìm thông tin liên quan về sản phẩm; Ngoài ra còn có mã vạch cộng với thông tin lô sản phẩm (như ngày sản xuất, thời gian sản xuất, số lô, v.v.).

Hệ thống chống hàng giả mã hai chiều là hệ thống dịch vụ ứng dụng điện tử mã hai chiều được phát triển dựa trên các yêu cầu ứng dụng của thị trường như xác minh và chống hàng giả sản phẩm. Thiết kế các giải pháp trưởng thành cho từng liên kết của các kênh phân phối, phân phối và phân phối sản phẩm, đồng thời sử dụng nhận dạng mã QR, truyền thông di động và các công nghệ khác để tải mã có khu vực bán hàng, tính xác thực và thông tin khác.

Từ lâu, nhận diện sản phẩm luôn là vấn đề mà các nhà sản xuất cần phải đối mặt, dù chỉ đơn thuần là mã hóa nhận dạng mẫu mã, hay sự thay đổi của QR code hồi marketing, đặc biệt là vấn đề thực phẩm luôn được công chúng quan tâm, và các sự cố về vấn đề thực phẩm xã hội thường xuyên nổ ra. Người tiêu dùng sẽ thận trọng khi mua thực phẩm. Dựa vào một mặt hàng, một mã số, người tiêu dùng có thể quét mã QR để kiểm tra thông tin nguồn gốc của thực phẩm, từ đó người tiêu dùng sẽ không còn nghi ngại về an toàn thực phẩm.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: https://youtu.be/QQFwTbOmlXM

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/554678469863128

Tiktok: https://www.tiktok.com/@highresolutioninkprinter/video/7194435198631546155?lang=zh-Hant

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7014133798724407296

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-C702UV-large-character-online-inkjet_11000006258202.html?spm=a2747.manage.0.0.4a8d71d2urLtLE

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/pZgaNMVrnKUW/China-Cycjet-C702-Online-Batch-Expiry-Date-Continuous-Inkjet-Printer-Printing-Machine.html

Từ khóa:

Máy in phun độ phân giải cao

Máy in phun trực tuyến

Máy in phun ký tự lớn

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun

Máy in phun có thể theo dõi mã hai chiều

Bài viết liên quan