Ưu điểm của máy in phun hoàn toàn tự động

Ngày đăng: 14-11-2022 15:49:07

Máy in phun công nghiệp hoàn toàn tự động thực hiện xác định và kiểm soát trực tuyến thời gian thực quá trình sản xuất của doanh nghiệp, đáp ứng nhanh chóng với những thay đổi của điều kiện làm việc. Ví dụ, bao bì ghi ngày sản xuất của sản phẩm rất phổ biến trên thị trường, và nó rõ ràng là tốt hơn so với mã hóa thủ công.

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có hay nhìn vào ngày sản xuất trên sản phẩm mỗi khi mua một món hàng? Vậy thiết bị này in ngày sản xuất là gì? Nó là máy in phun hoàn toàn tự động đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh dấu kể từ khi thành lập. Trên cơ sở đảm bảo chất lượng bao bì, máy in phun hoàn toàn tự động giúp giảm chi phí chế tạo, chi phí nhân công,… nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ cơ khí, máy in phun tự động ngày nay nhanh chóng được phổ biến, ứng dụng khá phổ biến. Hơn nữa, máy in phun hoàn toàn tự động không chỉ có thể in ngày sản xuất, số lô, v.v. mà còn đánh dấu mã vạch và mẫu, lưu trữ và quản lý thông tin đã chỉnh sửa.

Do có thể kết nối với dây chuyền sản xuất trong quá trình sử dụng nên máy in phun hoàn toàn tự động có những ưu điểm sau:

1. Không tiếp xúc: Vì là máy in phun nên không cần tiếp xúc trực tiếp bề mặt tác phẩm, không làm hỏng bề mặt sản phẩm.

2. Tốc độ nhanh: Lấy việc sản xuất soda cola làm ví dụ, tốc độ nhận biết có thể lên tới hơn 600 chai / phút.

3. Dễ dàng chỉnh sửa và sửa đổi thông tin: khi chỉnh sửa nội dung, bạn có thể thêm ngày giờ, số lô, dữ liệu biến đổi, v.v. mà không cần kết nối với máy tính, và bạn có thể đưa đĩa U.

Máy in phun hoàn toàn tự động được sử dụng chủ yếu để sản xuất và đóng gói đánh dấu liên quan như sản xuất liên tục, sản xuất hàng loạt và xử lý hàng loạt. Máy in phun ký tự nhỏ có thể hoạt động trong các môi trường công nghiệp khác nhau, do đó các vấn đề mà chúng gặp phải cũng khác nhau. Có thể xảy ra sự cố do bụi và độ ẩm quá cao khiến công việc không ổn định hoặc không khởi động được.

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp khắc dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB: + 86-139 1763 1707

Email: sales @cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo: http://youtu.be/zF6K72FNIW8

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064098422560&sk=videos

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6988409025520418816

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-B3020-Continuous-Inkjet-Printer-small_60493085887.html?spm=a2700.shop_plser.41413.2.6abc4df2ukhI10

Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/EBpJbDhPmnAR/China-Cycjet-Small-Character-Inkjet-Printer-for-Expiry-Date-Printing-on-PE-Bag.html

Từ khóa:

Máy in phun

Máy in phun

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun ký tự nhỏ

Máy in phun tự động

Máy in phun trực tuyến

 

Bài viết liên quan