Về ngành đường ống thì khác, chọn và mua loại máy in phun khuyến nghị

Ngày đăng: 15-09-2023 11:42:12

Trong ngành công nghiệp mã hóa đường ống, máy mã hóa laser là không thể thiếu.

Đất nước này có những yêu cầu khắt khe đối với việc đánh dấu ngành sản xuất ống, và mã mực in phun trên ống nhựa đã được áp dụng thành công trong một thời gian. Sự phát triển của công nghệ nhận dạng, do đó, đội mã của máy in phun trong ngành đường ống cũng có một bước phát triển đáng kể. Các thiết bị đánh dấu truyền thống được sử dụng trong ngành công nghiệp đường ống thường sử dụng máy in phun. Giờ đây, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường và nhu cầu mã hóa máy in phun của chính công ty đường ống, máy in phun đã không thể cải thiện việc mã hóa máy in phun của ngành công nghiệp đường ống. việc ứng dụng máy in phun laser để logo ngành ống bước sang một giai đoạn phát triển mới. Vậy chính xác thì sử dụng máy in phun vào thời điểm nào? Khi nào sử dụng máy in phun laser?

Ống nhựa ngành ống nói chung được chia làm hai loại, một là ống thẳng, hai là ống luồn dây điện PVC (thường là sản xuất hai hoặc bốn), ống thoát PVC-U, ống nhựa PVC. PPR nước lạnh và nước nóng, ống PE mật độ cao, PPE, PE và các loại ống thông tin liên lạc khác, thường cắt chiều dài từ 4-6 mét với nhiều màu sắc khác nhau. Cuộn dây được phun thường bao gồm ống nước PE đặc biệt, ống PE, PE-X PERT và các loại ống đặc biệt khác để sưởi ấm năng lượng mặt trời, ống PVC mềm (ống gia cố), v.v. Những bộ cuộn này cần được phun với chiều dài in, nghĩa là, với một thước đo phun.

Đối với các đường ống khác nhau, loại máy in phun được sử dụng cũng khác nhau.

Máy in phun ống ren nên sử dụng máy in phun và thiết bị di chuyển đầu phun, để một máy in phun có thể in từ 1 đến 4 ống cùng một lúc, nâng cao tỷ lệ sử dụng Sản phẩm Đường thoát nước và ống ren như nhau, phân xưởng sản xuất giống như một nhà máy bột mì, xin vui lòng sử dụng một dây chuyền sản xuất.

Ống PE in và thoát nước hơi khác nhau, bởi vì ống PE có màu đen, nói chung để phun nổ, mã cần được phun màu trắng hoặc vàng, điều này càng cải thiện yêu cầu của máy in, vì máy in mực trắng và mực vàng. để nổ máy mã bị lỗi dẫn đến việc in ấn thông thường không sử dụng được, cải tiến bạn cần có máy in mực trắng chuyên nghiệp và máy in mực vàng.

Ống và tất cả các loại máy mã hóa cuộn dây nhựa chủ yếu cần một máy đo, nếu máy đo yêu cầu sử dụng chính xác bộ mã hóa thì việc sử dụng máy mã hóa laser có thể được thực hiện đầy đủ. máy ổn định.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB: + 86-18837825869

Email: cycjet08@cycjet.com

Từ khóa:

Máy in phun ký tự lớn tự động

máy in phun khổ lớn

thiết bị mã hóa máy in phun

máy in phun kỹ thuật số

Máy mã hóa ký tự lớn trực tuyến

Máy in phun bao bì ngoài CYCJET C700

Video làm việc :

http://youtu.be/qCoKzug9nK8

http://youtu.be/abIcri2gqaQ

http://youtu.be/RsS9lW1AvvQ

http://youtu.be/uxZEHo_2KxA

Bài viết liên quan