Việc sử dụng và ứng dụng công nghiệp của máy in phun ký tự nhỏ

Ngày đăng: 10-03-2023 15:40:09

Việc sử dụng máy in phun ký tự nhỏ không chỉ có lợi cho việc nhận dạng sản phẩm mà còn giúp ích cho nhu cầu ghi chép theo dõi sản phẩm. Các nhà sản xuất thường có thể ngăn chặn và hạn chế hàng giả bằng cách đánh dấu sản phẩm và việc áp dụng các công nghệ mới cho phép các nhà sản xuất hợp pháp đó luôn đi trước những kẻ làm hàng giả. Nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm. Nâng cao hiệu quả đánh dấu sản xuất và giảm chi phí sản xuất.

Máy in phun ký tự nhỏ có thể được ứng dụng trong những ngành nào?

1. Ngành thực phẩm và đồ uống:

Máy in phun CJJ được dùng để phun mã trên bao bì bên ngoài của thực phẩm và đồ uống, bao gồm một số mã QR, mã vạch, ngày sản xuất, số lô sản phẩm, v.v. Trong các nhà máy thực phẩm, đồ uống và nước khoáng, máy in phun ký tự nhỏ vẫn là thiết bị đánh dấu in phun chủ đạo.

2. Ngành nhu yếu phẩm hàng ngày:

Máy in phun công nghiệp in ngày sản xuất, số lô sản phẩm, v.v. Tốc độ khô mực của máy in phun ký tự nhỏ nhanh hơn, khoảng cách in dài hơn, vật liệu áp dụng rộng nên cũng có chỗ đứng trong lĩnh vực này của nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

3. Công nghiệp điện tử:

Công nghệ mã hóa và đánh dấu của các linh kiện điện tử được phản ánh trong thực tế là các linh kiện điện tử thường yêu cầu mã hóa trong một không gian nhỏ. Ngoài giới hạn về không gian mã hóa, thiết bị mã hóa cho các linh kiện điện tử phải cung cấp các mã có độ phân giải cao sạch, phức tạp và bền, không thay đổi trong suốt quá trình sản xuất, bao gồm cả quá trình làm sạch bằng etanol.

4. Ngành vật liệu xây dựng và ống:

Máy in phun chủ yếu in ngày sản xuất và số lô sản phẩm trên vật liệu xây dựng và sản phẩm ống. Theo đặc điểm sản xuất của ngành công nghiệp ống, máy in phun ống được sử dụng và lắp đặt trên dây chuyền sản xuất ống, có thể được thực hiện cùng với nhịp điệu của dây chuyền sản xuất. Đây là tất cả các bộ phận của sản xuất hoàn toàn tự động. Đặc biệt đối với một số nhà sản xuất có mức độ tự động hóa cao, phương pháp cấu hình này có lợi cho việc nâng cao hiệu quả sản xuất. Máy in phun thực hiện một loạt các nhãn hiệu sản phẩm tinh xảo trong quá trình sản xuất ống, điều này có tác dụng lớn đối với việc quản lý sản xuất và lưu thông ống, đồng thời cũng làm cho máy in phun ngày càng phổ biến hơn trong ngành ống.

5. Ngành Dược phẩm:

Máy in phun ký tự nhỏ có thể in mã QR truy xuất nguồn gốc thay đổi, mã pha thứ ba và số lô trên các sản phẩm dược phẩm. Đáp ứng nhu cầu mã hóa cao hơn của ngành y tế.

6. Dây điện và cáp điện:

Máy in phun được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dây và cáp. Chúng phù hợp để in tên nhà máy, số logo và các thông tin khác trên các sản phẩm cáp có thông số kỹ thuật và kích cỡ khác nhau, trong khi máy in phun ký tự nhỏ đáp ứng các yêu cầu đánh dấu chung, nó cũng có thể được sử dụng khi nguyên liệu thô được ép đùn hoặc khi các loại cáp khác nhau được vết thương, và công nghệ in phun có thể thành thạo; cho dù đó là in tốc độ cao trên dây chuyền lắp ráp hay trên một pallet độc lập, máy in phun có thể in ở các góc khác nhau bất cứ lúc nào.

7. Ngành bao bì:

Logo được tạo ra bởi máy in phun ký tự nhỏ rất đẹp và rõ ràng, chiều dài khu vực tương tự như in thông thường và nó hỗ trợ dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động. Đối với tình hình hiện tại là các sản phẩm bao bì nhỏ chiếm một vị trí tuyệt đối trên thị trường, máy in phun ký tự nhỏ chắc chắn có một tương lai tươi sáng.

Về ứng dụng công nghiệp của máy in phun trực tuyến, ngoài phần tóm tắt ở trên, nó còn bao gồm hàng không vũ trụ, công nghiệp hóa chất, phụ tùng ô tô, v.v., và nội dung nhận dạng được thực hiện bao gồm ngày sản xuất, số lô sản phẩm, thời hạn hiệu lực, thời hạn sử dụng, mẫu , mã hai chiều, mã vạch, v.v., kế hoạch triển khai cụ thể cần được xác định theo tình hình thực tế của dây chuyền sản xuất và kế hoạch chi tiết cần được xem xét toàn diện dựa trên các yếu tố như nội dung đánh dấu, tốc độ và vị trí .

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtube.com/shorts/gRDzWrdNLAo

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/1201408607426230

Tiktok: https://www.tiktok.com/@industrialinkjetprinter/video/7123908834820705578

LinkedIn: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:7020218180698607616

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-B3020-Small-Character-Industrial-Inkjet_1600494620880.html?spm=a2700.shop_plser.41413.5.1b5b379f5YM1aO

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/CvnJSTfZgGpK/China-Cycjet-Plastic-Package-Small-Character-Serial-Number-Inkjet-Printer.html

Từ khóa :

Máy in phun

Máy in phun

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun CJJ

Máy in phun ký tự nhỏ

Máy in phun trực tuyến

 

Bài viết liên quan