Hành trình của CYCJET tại Indonesia

Ngày đăng: 19-05-2023 16:53:23

Để thúc đẩy hợp tác tốt hơn với khách hàng toàn cầu, vào ngày 10 tháng 5 năm 2023, nhóm kỹ thuật CYCJET đã đến Indonesia để tham gia khóa đào tạo tại chỗ ở nước ngoài trong bảy ngày và cung cấp cho khách hàng hướng dẫn kỹ thuật và giải thích sản phẩm tinh tế từng người một. Hãy để khách hàng cảm nhận dịch vụ 5 sao của CYCJET là như thế nào bằng những hành động thiết thực của chúng tôi!

Tại trang web của khách hàng, nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về các tính năng của sản phẩm, các biện pháp phòng ngừa sử dụng và bảo trì, v.v., để người dùng có thể nhanh chóng làm quen với thiết bị và đạt được hiệu quả đánh dấu tốt hơn.

Sau bảy ngày đào tạo, máy khắc laser UV công suất cao của Yuchang đã được khách hàng Indonesia đánh giá cao. Thiết bị đã hoạt động liên tục hơn 36 giờ, đáp ứng quy trình sản xuất liên tục 7*24 giờ của dây chuyền sản xuất ống của nhà máy. Thiết bị đánh dấu laser Yuchang, không cần bảo trì, không tốn chi phí sử dụng, dễ vận hành, cực kỳ ổn định, hỗ trợ quá trình sản xuất ổn định của nhà máy!

Thông qua khóa đào tạo này cho khách hàng, không chỉ để khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ chuyên nghiệp của chúng tôi mà còn rút ngắn khoảng cách giữa các khách hàng. Được tạo ra với sự khéo léo và chất lượng, CYCJET đã tham gia sâu vào ngành trong hơn 20 năm. CYCJET đã liên tục tạo ra những bước đột phá và đổi mới trong phát triển sản phẩm và đổi mới công nghệ, thông qua hiểu biết chính xác về nhu cầu thị trường và nắm vững định vị phân khúc thị trường, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho ngành các giải pháp ứng dụng máy mã hóa laser hiệu suất cao hơn và giúp các công ty sản xuất nhãn hiệu chất lượng cao hơn các sản phẩm.

Tất cả những công việc khó khăn chỉ dành cho nụ cười rạng rỡ này, khiến chúng tôi trân trọng công sức và mồ hôi của mình!

Tiếp theo, đội ngũ kỹ thuật của CYCJET sẽ tiếp tục mở mô hình dịch vụ làm hài lòng khách hàng toàn cầu và sử dụng các hành động thiết thực của mình để khách hàng toàn cầu cảm nhận được dịch vụ tỉ mỉ của CYCJET!

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về dịch vụ trước khi bán, bán, sau bán hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhóm dịch vụ CYCJET đang ở đây chờ bạn!

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo bất kỳ cách nào sau đây:

WhatsApp: 0086 139 1763 1707

TEL:+86-21-59970419

FAX:+86-21-59970419

Email:service@cycjet.com

Web: www.cycjet.com

YouTube:https://youtu.be/NypMAR-HnEc

Bài viết liên quan