Ứng dụng của máy in laser trong 8 ngành công nghiệp chính

Ngày đăng: 24-09-2022 15:05:04

Máy in laser có lợi thế lớn về hiệu quả chống hàng giả, tốc độ mã hóa, tính linh hoạt, hiệu quả sử dụng, kích thước, chi phí ban đầu, khả năng xử lý dữ liệu, vật tư tiêu hao và bảo trì, đặc biệt là tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất. Máy khắc laser không yêu cầu bất kỳ vật tư tiêu hao nào và hầu như không tốn kém chi phí. Do đó, thiết bị khắc laser đã được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, đồ uống, y tế, giấy và các ngành bao bì khác.

Máy mã hóa laser có thể được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các ngành công nghiệp khác nhau để đánh dấu các hình, văn bản, mẫu, mã hai chiều và các đồ họa hoặc văn bản khác. Nó có thể được đánh dấu trên các kim loại khác nhau, lớp phủ mạ điện bề mặt kim loại, PVC, PET, ABS, PP, PS và các vật liệu khác.

1. Công nghiệp hóa chất hàng ngày.

Với mức sống của người dân ngày càng được nâng cao và trình độ khoa học công nghệ ngày càng nâng cao, yêu cầu của người dân về chất lượng hóa chất hàng ngày ngày càng cao, hóa chất sử dụng hàng ngày phải an toàn, lành mạnh, không có tác dụng phụ.

Đây là một thách thức đối với việc thiết kế bao bì sản phẩm, bảo vệ sản phẩm, nhãn mác rõ ràng và độc đáo. Một bao bì có nhãn mác rõ ràng và đẹp mắt có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó tăng sự tin tưởng của khách hàng.

2. Ngành công nghiệp thực phẩm.

Trong những năm gần đây, nhiều tin tức về an toàn thực phẩm bùng phát nên người tiêu dùng ngày càng thận trọng hơn về vấn đề an toàn thực phẩm. Máy khắc laser Yuchang có các đặc tính sạch sẽ và không gây ô nhiễm, không cần bảo trì hàng ngày, không tiêu hao, đánh dấu công ty và vận hành dễ dàng.

Nó được điều khiển bởi một máy tính công nghiệp để tự động in tiếng Trung và tiếng Anh, đồ họa và dấu chống hàng giả trên sản phẩm. Tốc độ khắc dấu nhanh, rõ và đẹp, không tẩy xóa được, thao tác thuận tiện và tin cậy, an toàn vệ sinh, phù hợp cho quá trình vận hành liên tục trên dây chuyền sản xuất. Điều này là hoàn hảo cho ngành công nghiệp thực phẩm ..

Máy khắc laser

3. Ngành nước giải khát và dầu ăn.

Là một thiết bị đánh dấu mới nổi, máy in laser đã trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau với hiệu suất và chất lượng tuyệt vời của chúng. Chính vì vậy, máy khắc laser cũng ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong ngành khắc dấu. Một phần lớn các nhà sản xuất sử dụng máy in phun mực ban đầu bắt đầu sử dụng máy in laser. Theo xu hướng này, máy laser Yuchang đã trở thành sự yêu thích của khách hàng với hiệu suất chi phí cao.

4. Ngành y tế.

Thiết bị đánh dấu chính xác trong ngành y tế có yêu cầu rất cao về độ mịn và độ rõ nét của đồ họa. Máy in laser phải được sử dụng để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các chỉ số khác nhau trong ngành y tế và dược phẩm. Nó là an toàn, không độc hại và không gây ô nhiễm.

5. Ngành đường ống.

Có rất nhiều thương hiệu trong ngành ống trên thị trường, và các thông số kỹ thuật cũng khác nhau. Nếu nhìn bề ngoài sản phẩm khó phân biệt nhãn hiệu, nhãn hiệu thì máy in laser có thể in rõ ràng các thông số kỹ thuật, nhãn hiệu và các thông tin khác của sản phẩm, không bị hao mòn trong quá trình vận chuyển.

6. Công nghiệp phần cứng và nhựa.

Thiết bị mã hóa laser có thể đánh dấu các văn bản khác nhau, số sê-ri, số sản phẩm, mã vạch, mã QR, ngày sản xuất và các thông tin khác trên các sản phẩm phần cứng. Văn bản và đồ họa được in bằng máy in laser không chỉ có các đặc điểm tinh tế, mà văn bản và đồ họa in ra cũng không thể bị xóa và sửa đổi, điều này rất có lợi cho việc theo dõi chất lượng sản phẩm và các kênh, đồng thời cũng có thể ngăn chặn việc bán hàng một cách hiệu quả sản phẩm giả và kém chất lượng.

7. Ngành dây và cáp

Bất kể hoạt động tốc độ cao của dây chuyền lắp ráp hay cuộn dây của nhiều dây chuyền khác nhau, máy in laser có thể in ở các góc độ khác nhau và thích ứng với môi trường.

8. Công nghiệp điện tử.

Công nghệ gia công laser là phương pháp gia công không tiếp xúc nên không tạo ra lực ép cơ học hay ứng suất cơ học nên cũng đặc biệt phù hợp với nhu cầu gia công của ngành công nghiệp điện tử.

Máy laser Yuchang có thể đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn dữ liệu trên các mặt hàng, đồng thời có thể in mã vạch hai chiều yêu cầu độ nét cao hơn và độ chính xác cao hơn.

Máy in laser

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo
Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008
MOB: + 86-139 1763 1707
Email: sales@cycjet.com

 

 

Bài viết liên quan