Vai trò của máy khắc laser trong Internet vạn vật

Ngày đăng: 01-12-2022 15:20:41

Nếu nói rằng máy in laser đóng một vai trò to lớn trong Internet of Things, một số người chắc chắn sẽ nghĩ về mối quan hệ giữa Internet of Things và máy in laser? Máy in laser có thể đóng vai trò gì trong Internet of Things? Phải nói rằng mối quan hệ giữa hai người là rất lớn, và đó là mối quan hệ bổ sung và không thể thiếu!

Internet of Things là một mạng mở rộng và mở rộng dựa trên Internet. Đó là một mạng lưới khổng lồ được hình thành bằng cách kết hợp các thiết bị cảm biến thông tin khác nhau với Internet. Đó là một công nghệ phát triển hiện thực hóa việc xác định và quản lý thông tin bằng cách kết nối con người và sự vật, sự vật và sự vật. Vậy máy in laser đóng vai trò gì trong Internet of Things? Hãy để tôi cung cấp cho bạn câu trả lời dưới đây:

1. Chức năng truy vấn thông tin.

Giờ đây, mua sắm ngoại tuyến đã được hầu hết mọi người yêu thích, thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả. Trong mua sắm ngoại tuyến, tất cả chúng ta đều sử dụng mã QR để quét, quét mã để thanh toán hoặc quét mã để hiểu tình hình liên quan của hàng hóa, quét mã để tìm hiểu tính xác thực của hàng hóa, v.v. Khi đó, trong toàn bộ quá trình này, sự tồn tại của mã QR là điều cần thiết.

Khi mua sắm, chúng ta có thể thấy rằng một số mã QR được in trên thẻ treo sản phẩm, mã QR trên thẻ thanh toán và mã QR trên bao bì sản phẩm đều được hiện thực hóa bằng công nghệ máy in mã hóa laser. Nó giúp mọi người dễ dàng nhận được thông tin kịp thời hơn và cũng giảm bớt khối lượng công việc của các nhà quản lý.

2. Quảng bá tiếp thị.

Các doanh nghiệp ngày nay đang vắt óc suy nghĩ để quảng bá sản phẩm và tăng doanh thu. Người bán sẽ cố gắng hết sức để thu hút người tiêu dùng và đạt được mục tiêu của họ. Muốn quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm thì điều quan trọng nhất là phải thấu hiểu người tiêu dùng.

Có thể thấy rằng trong thị trường hiện đại, in phun có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi là không thể thiếu. Ngoài thị trường, in phun trong cuộc sống cũng không thể thiếu, và đây là những thiết bị chế tạo laser không thể tách rời, nó thực sự mang một vai trò vô cùng quan trọng.

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Với tư cách là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Video tham khảo:  https://youtu.be/nCaDMyqrwao

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/590631925821923

Linkedin: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6939866191356203008

Ins: https://www.tiktok.com/t/ZTRQP4rP1/

Alibaba:https://www.alibaba.com/product-detail/Uv-Laser-Logo-Date-Printer-Engraving_1600603273242.html?spm=a2700.shop_plgr.41413.2.3436379c2iXsWY

Sản xuất tại Trung Quốc: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/yZgtTphEavYu/China-Cycjet-5W-UV-Laser-Marking-Machine-Qr-Code-Expire-Date-Printer-Laser-Maker.html

Từ khóa:

Máy in laser

Máy khắc laser

Thiết bị mã hóa laser trực tuyến

Máy in laser sợi quang

Đánh dấu laser bay

Máy in laser mã QR

Bài viết liên quan