Những bước đột phá trong công nghệ khắc laser trên điện thoại di động 5G là gì

Ngày đăng: 06-10-2022 15:13:32

Với sự phát triển của máy in laser, nhu cầu ứng dụng của thị trường điện thoại di động 5G dần được thay thế bằng các thiết bị khắc laser công nghệ trước đây. Khắc laser là một công nghệ xử lý môi trường cao sạch và không gây ô nhiễm. Nó có các đặc điểm của việc khắc không tiếp xúc, không có biến dạng của phôi, độ chính xác khắc cao, độ nét cao, tính lâu dài tốt và khả năng chống mài mòn mạnh.

Trong khi điện thoại di động 5G không thể tách rời với cuộc sống của chúng ta, quá trình khắc laser cũng không thể tách rời với các phụ kiện khác nhau trên điện thoại di động. Sự phát triển của máy khắc laser không chỉ thúc đẩy nhu cầu đầu cuối về công nghệ 5G mà còn cải thiện hiệu quả xử lý điện thoại di động 5G. Độ chính xác đã đưa ra những yêu cầu cao hơn và đã trở thành sự lựa chọn chất lượng cao cho quá trình xử lý laser trong kỷ nguyên 5G.

Nhiều thương hiệu điện thoại có yêu cầu khắt khe về mọi mặt, nhỏ như bộ đổi nguồn, nguồn di động, tai nghe đều được đánh dấu bằng máy khắc laser để đạt hiệu quả tốt hơn!

Hơn nữa, ứng dụng của máy khắc laser trong ngành công nghiệp điện thoại di động 5G: laser sợi quang hiệu suất cao có thể thực hiện việc khắc, khoan và xử lý vi mô bằng laser tốc độ cao và chính xác cao khác theo đồ họa thiết kế của kim loại thành mỏng chính xác ống có đường kính bằng nhau và ống có hình dạng đặc biệt, và cũng có thể thực hiện đánh dấu mặt phẳng chính xác định dạng nhỏ. Loại thứ hai là thiết bị gia công vi mô bằng laser tốc độ cao, độ chính xác cao được áp dụng chuyên nghiệp cho các dụng cụ có thành mỏng phẳng chính xác. Nó có thể xử lý thép không gỉ, hợp kim nhôm, hợp kim đồng, vonfram, molypden, lithium, hợp kim nhôm magie, gốm sứ và các ứng dụng phổ biến khác trong vật liệu phẳng 5G trong lĩnh vực điện thoại di động.

Máy khắc laser

Máy khắc laser trên điện thoại di động 5G cần những phụ kiện gì.

1. Các sản phẩm như bộ sạc và pin.

Máy khắc laser có thể được sử dụng để đánh dấu LOGO, thông tin sản phẩm, bao gồm số sê-ri, ngày sản xuất và số lô, mã vạch, mã QR, v.v.

2. Nút truyền ánh sáng điện thoại di động.

Các phím truyền ánh sáng làm bằng silicone có độ nhạy cao với công suất laser. Chuỗi xung của máy đánh dấu chung không ổn định dễ gây ra hiện tượng đánh dấu không đồng đều và ảnh hưởng đến hiệu ứng truyền sáng. Cấu trúc máy bơm cuối được áp dụng và công nghệ điều khiển xung được thêm vào để tạo thành một chuỗi xung ổn định và màu sắc truyền ánh sáng đồng đều hơn.

3. Tấm trang trí phần cứng và vỏ điện thoại di động.

Máy mã hóa laser không chỉ có thể đánh dấu LOGO, thông tin sản phẩm trên tấm trang trí phần cứng và vỏ, mà còn có thể tạo hiệu ứng lưới, hiệu ứng kéo dây, v.v., các đường đánh dấu mịn hơn và hoa văn tinh tế hơn. Ngoài ra, tần số lặp lại của máy khắc laser cao hơn, có thể cải thiện đáng kể tốc độ khắc.

Việc ứng dụng điện thoại di động 5G trong gia công khắc laser chắc chắn đã mở ra một xu hướng mới toàn diện và thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển không ngừng của công nghệ khắc dấu. Sự đột phá của công nghệ máy in laser khắc dấu trên điện thoại di động 5G đã dần phát triển thành một xu hướng mới, được đông đảo mọi người quan tâm và phát triển nhanh chóng.

Máy khắc laser trên điện thoại

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo
Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008
MOB: + 86-139 1763 1707
Email: sales@cycjet.com

Bài viết liên quan