Ứng dụng của máy khắc laser trong ngành nước giải khát

Ngày đăng: 10-03-2023 16:14:21

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, máy in laser ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống của chúng ta và mã hóa rất quan trọng đối với tất cả các mặt hàng tiêu dùng nhanh. Máy mã laser là giải pháp tuyệt vời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Với sự cải thiện về mức độ và nhu cầu của người tiêu dùng cũng như sự tồn tại của những người mạnh nhất trong ngành đồ uống, một số gã khổng lồ trong ngành phục vụ đại đa số người tiêu dùng ở nước tôi, điều đó có nghĩa là các nhà sản xuất lớn buộc phải liên tục tăng tốc độ dây chuyền sản xuất của họ, và tốc độ viết mã phải phù hợp với tốc độ của dây chuyền sản xuất.

Có nhiều hệ thống mã hóa và đánh dấu có thể được sử dụng trong ngành đồ uống, vì vậy điều quan trọng là phải biết hệ thống nào đáp ứng tốt nhất các yêu cầu sản xuất. Trong số tất cả các tùy chọn có sẵn, máy khắc laser được phần lớn các nhà sản xuất đồ uống ở mọi lứa tuổi biết đến với độ ổn định cao và tốc độ mã hóa cao.

Ưu điểm của máy mã vạch laser trong ngành nước giải khát

Trong ngành đồ uống có nhu cầu sản xuất tốc độ cao, giải pháp mã hóa không chỉ có khả năng mã hóa rõ ràng và vĩnh viễn trên vật liệu đóng gói mà còn phải có khả năng theo kịp tốc độ sản xuất. Ngoài ra, cần đáp ứng các yêu cầu về nội dung mã hóa từ ngày sản xuất thông thường, số lô cho đến các thông tin bổ sung khác;

Máy khắc laser phù hợp cho tất cả các loại vật liệu đóng gói áp dụng cho ngành nước giải khát, từ nhựa polyester, lon thiếc đến bao bì carton composite, Ngoài ra, do sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử và công nghệ điều khiển số, máy khắc laser có thể đáp ứng nhu cầu mã hóa mà không làm giảm tốc độ đường truyền, cho phép các nhà sản xuất tập trung vào nhu cầu sản xuất mà không cần quan tâm đến tốc độ mã hóa.

Ngoài ra, các nhà sản xuất và nhà bán lẻ đang sử dụng mã QR để tiếp thị và xây dựng thương hiệu, còn người tiêu dùng quét mã QR bằng điện thoại thông minh của họ để họ có thể tìm hiểu về các hoạt động và ưu đãi hiện tại của thương hiệu, theo cách này, hệ thống mã hóa đáp ứng yêu cầu tất yếu là trở thành có thể thực hiện mã hóa QR code. Tuy nhiên, laser là một công nghệ mã hóa không sử dụng vật tư tiêu hao. Với quy mô sản xuất đồ uống ngày càng tăng, việc các nhà sản xuất đồ uống chuyển đổi công nghệ mã hóa hiện có sang máy mã hóa laser là lựa chọn duy nhất.

Phần mềm máy mã hóa laser về cơ bản có thể thực hiện chuyển đổi tức thời giữa các thông tin mã hóa sản phẩm khác nhau, đồng thời, do độ chính xác cao của đánh dấu laser, có thể in mã hai chiều với hàm lượng thông tin cao trong một khu vực nhỏ trên đồ uống nhãn tay áo.

Nội dung mã hóa đa dạng cũng có nghĩa là máy mã hóa laser phải hoạt động đủ tốt để đáp ứng nhu cầu. Do đó, ngành công nghiệp đồ uống cần một máy mã hóa laser với tốc độ quét nhanh, thuật toán xuất sắc và công suất cao để có thể in nhiều ký tự và mã QR nhất có thể trong thời gian rất ngắn. Một mặt đáp ứng khả năng đọc mã hóa, mặt khác đáp ứng tốc độ dây chuyền sản xuất.

Hiệu suất chi phí của hệ thống đánh dấu laser hiện tại thấp hơn nhiều so với máy mã hóa mực. Trong hai năm qua, ngành công nghiệp đồ uống chắc chắn sẽ tạo ra một cao trào mã hóa bằng laser thay vì mã hóa bằng mực. Shanghai Yuchang Industrial Co., Ltd. có nhiều thông số kỹ thuật khác nhau của máy in laser bay như carbon dioxide, sợi quang và tia cực tím. Chào mừng bạn đến hỏi thăm.

 

CYCJET là thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang. Là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại giải pháp in phun cầm tay khác nhau, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao ở Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Telephone: +86-21-59970419 ext 8008

MOB:+86-139 1763 1707

Email: sales@cycjet.com

Web: https://cycjet.com/

Reference Video: https://youtu.be/pj7X4hVxyhQ

Facebook: https://www.facebook.com/100064098422560/videos/408933601454352

Tiktok: http://www.tiktok.com/t/ZTRnyUpBM/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6991700281700876288

Alibaba: https://www.alibaba.com/product-detail/CYCJET-CO2-LC60F-Flying-Laser-Marking_60697752762.html?spm=a2700.shop_plser.41413.7.1b5b379fIsq4Im

Made-in-China: https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/qSLEzHQcRrUn/China-New-Design-CO2-Laser-Marking-Machine-for-Pet-Water-Bottle.html

Từ khóa:

Máy in laser

Máy khắc laser

Máy mã hóa laser

Máy khắc laser co2

Máy in laser bay

Máy khắc laser bay

 

Bài viết liên quan